กดไลค์เป็นแฟนเพจ ลุ้นรับของรางวัลดีๆมากมาย

เกี่ยวกับเรา

 

กว่า 70 ปี ที่บริษัทอ้วยอันโอสถได้อยู่ในธุรกิจยาสมุนไพร ประวัติความเป็นมาของอ้วยอันโอสถ เริ่มมาจากร้านขายยาอ้วยอันโอสถ ซึ่ง เป็นร้านขายยาขนาด 2 คูหา บริเวณเชิงสะพานพระพุทธยอดฟ้า ฝั่งธนบุรี หน้าวัดประยุรวงศาวาส ก่อตั้งในปี พ.ศ. 2490 กาลเวลาผ่านไปร้านขายยาอ้วยอันโอสถก็ได้เติบโตขึ้นและขยายกิจการเป็นบริษัทอ้วยอันโอสถจำกัดในปี 2529  โดยได้ย้ายจากร้านขายยาเดิม  มาเป็นโรงงานผลิตยาแผนโบราณที่ได้มาตรฐาน GMP  และในปี 2540 บริษัทฯได้ก่อตั้งบริษัทเอกสมุนไพรขึ้น และก่อสร้างโรงงานขึ้นอีกแห่งเพื่อ รองรับการผลิตอาหารเสริม และยาจากสมุนไพรที่เพิ่มมากขึ้น  ภายใต้แบรนด์ HerbalOne โดยมีเภสัชกรพิเศษศักดิ์  สมบูรณ์เวชชการเป็นผู้บริหาร ปัจจุบันบริษัทได้ดำเนินธุรกิจทางด้านยาจากสมุนไพรทั้งผลิตและจัดจำหน่าย เป็นเวลาเกือบ 70 ปี และยังคงมุ่งมั่นที่จะผลิตยาจากสมุนไพรที่มีคุณภาพ เพื่อสุขภาพที่ดีของคนไทยด้วยการพัฒนาเทคโนโลยีการผลิต ใช้เครื่องจักรและอุปกรณ์การผลิตที่ได้มาตรฐานและทันสมัย เลือกใช้วัตถุดิบสมุนไพรที่คุณภาพดีและปลอดภัย การสร้างบุคลากรที่มีคุณภาพในแต่ละสาขาการผลิตให้มีความชำนาญงานเฉพาะด้าน อันจะทำให้กระบวนการผลิตมีความถูกต้อง แม่นยำ ปลอดภัย และเป็นระบบ และสามารถสอบกลับได้ อันเป็นส่วนหนึ่งของระบบการผลิตที่ได้มาตรฐาน

 

 

เรากำหนดขั้นตอนต่างๆ เพื่อให้มั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ทุกชนิดภายใต้อ้วยอันจะได้มาตรฐานความปลอดภัยสำหรับผู้บริโภคที่มีคุณภาพ ตั้งแต่การคัดวัตถุดิบธรรมชาติจนถึงผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปที่คุณเห็น กระบวนการทั้งหมดได้รับการออกแบบอย่างละเอียดเพื่อให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุดของสมุนไพร และตรงต่อความพึงพอใจของผู้บริโภค 0oได้การรับรองมาตรฐาร ASEAN GMP โดย FDA แห่งประเทศไทย จึงมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ของเรามีความปลอดภัยสูงสุดและสามารถตรวจสอบย้อนกลับผ่านระบบเอกสารได้

 

 


ผลิตภัณฑ์อื่นๆ

ยา จากสมุนไพรของบริษัทฯ ภายใต้เครื่องหมายการค้า OUAYUN’S ตรามังกรทอง (GOLDEN DRAGON) ที่เป็นที่รู้จัก และนิยมใช้กันอย่างแพร่หลาย ได้แก่ ยาอมสมุนไพร รสบ๊วยเค็ม/ รสมะนาว/ รสเปลือกส้ม/ รสมะขามป้อม ยาแก้ไอมะแว้งน้ำเชื่อม, ยาขมิ้นชัน แคปซูล, ยาขมิ้นชันพลัสแคปซูล, ยาฟ้าทะลายโจรแคปซูล, ยาฟ้าทะลายโจรสกัดแคปซูล, ยาใบมะขามแขกแคปซูล, ยาเห็ดหลินจือแคปซูล,  ยาน้ำแก้ร้อนในเขากุย ฯลฯ เป็นต้น
นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังเป็นตัวแทนจำหน่ายยาจากสมุนไพร ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร/ ชาจากสมุนไพร ทุกตัว ภายใต้เครื่องหมายการค้า  HERBAL ONE จากบริษัท เอกสมุนไพร จำกัด (HERBAL ONE CO., LTD.) ซึ่งได้รับมาตรฐานการผลิต GMP จากกระทรวงสาธารณสุข และวางจำหน่ายตามร้านขายยาทั่วประเทศ เช่นเดียวกัน
ผลิตภัณฑ์ของบริษัทฯ ได้รับความไว้วางใจจากโรงพยาบาลของรัฐ กว่า  50  แห่ง  ในการนำเข้าสู่ห้องยาเพื่อจ่ายให้กับผู้ป่วยของโรงพยาบาลผ่านหน่วยงานการแพทย์แผนไทยของแต่ละโรงพยาบาลในฐานะเป็นยาในบัญชียาหลักแห่งชาติมาแล้วกว่า 10 ปีไม่ว่าจะเป็นโรงพยาบาลจังหวัด, โรงพยาบาลอำเภอ เช่น โรงพยาบาลเลิดสิน, โรงพยาบาลสมิติเวช ศรีราชา, โรงพยาบาลบ้านแพ้ว, โรงพยาบาลบรรพตพิสัย ฯลฯ