กดไลค์เป็นแฟนเพจ ลุ้นรับของรางวัลดีๆมากมาย

รักษาอาการเป็นไข้ ตัวร้อน ของลูกน้อยและสมาชิกในครอบครัว ด้วยยาน้ำแก้ร้อนในเขากุย

อาการป่วยกับเด็กๆ เป็นอะไรที่ป้องกันยากจริงๆ ยิ่งอากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย อีกทั้งมีเด็กหลายๆคนอยู่ร่วมกัน อย่างเช่นทีมแฝด 4 ก็จะป่วยกันวนไปๆ

โดยอาการป่วยที่เด็กๆ มักจะเป็นกันบ่อยที่สุดก็คือ เป็นไข้ ตัวร้อน ซึ่งปกติแล้วที่บ้านของทีมแฝด4 เวลาเด็กๆไม่สบาย จะรักษาโดยพยายามใช้ยาให้น้อยที่สุด จะให้ทานยาจากสารสกัดธรรมชาติแทน หรือเป็นพวกอาหารบำบัด เพราะส่วนตัวแม่หนิงเป็นสายเฮลตี้ ธรรมชาติบำบัด เมื่อลูกไม่สบายก็เลือกที่จะรักษาแนวธรรมชาติก่อน ก็เลยได้ศึกษา ค้นคว้า รวมถึงสอบถามเพื่อนๆ คนรู้จักกัน    ซึ่งได้มีแม่ๆหลายคนแนะนำ "ยาแก้ร้อนในเขากุย ตราอ้วยอันโอสถ" บางคนบอกว่าตัวเองทานกันมาตั้งแต่เด็กเลย โอ้โหยาวนานกันมาขนาดนั้น ต้องมีอะไรดีแน่นอน

หลังจากที่ได้รู้จักกับ "ยาแก้ร้อนในเขากุย" ก็มาศึกษาดูหาข้อมูลเพิ่มเติม ดูว่ามีส่วนประกอบอะไรบ้าง ปลอดภัยสำหรับลูกๆรึป่าว  โดยส่วนประกอบทั้งหมดของยาแก้ร้อนในเขากุย นั้นสกัดมาจากสมุนไพรธรรมชาติ 100% มีสรรพคุณแก้ร้อนใน แก้ไข้ ตัวร้อน กระหายน้ำ เป็นสมุนไพรจีนที่มีฤทธิ์เย็น (เอาส่วนประกอบให้อาม่าช่วยดู อาม่าบอกโอเคเลยค่าาา) เพราะทางการรักษาแผนจีน จะรักษาแบบหยินกับหยาง ปรับสมดุลร่างกาย เมื่อร่างกายร้อน ก็ต้องทานอาหาร ทานยาที่มีฤทธิ์เย็น เพื่อช่วยบรรเทาอาการ

Readmore...